Super Weight Loss

Additional Info:

คอร์สลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว ทันใจ รูปร่างที่ดี เพรียวกระชับ เสริมความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ได้ด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ กับโปรแกรม Super Weight Loss

น้ำหนักที่เกิน ผิวที่ปุ่มป่ำเหมือนผลส้มคือปัญหาหนักใจของใครหลายคน แต่การกำจัดด้วยตัวคุณเองอาจเป็นเรื่องยากไปสักนิด เราจึงนำวิธีกำจัดน้ำหนักเซลลูไลต์อย่างรวดเร็วและเห็นผลมาฝาก

Vacuum + Bipora RF
฿1,590
เครื่องสูญญากาศ + เครื่อง bipora RF ที่ความถี่ของเฮิร์ต ได้ล้ำฃึกถึงไขมันชั้นที่ 3 เซลล์ไขมันได้สลายกรดไขมัน สูญญากาศจะมีเทคนิคดูดและปล่อย ทำให้การเคลื่อนไหวของโมเลกุลจะทำให้เกิดการแตกสลายของไขมัน สลายเซลลูไลท์ผิวยืดหยุ่น บริเวณต้นขา หรือหน้าท้องได้อย่างดีเยี่ยม

40 KHZ Ultrasond Caviation
฿1,590
เทคโนโลยี Caviation มีความถี่เสียงเข้มข้นรวดเร็วสลายไขมันล้ำลึกสำหรับหยุดยั้งเนื้อเยื่อของไขมัน มีประสิทธิภาพสำหรับเซลลูไลท์ร่างกายทั้งหมด บริเวณต้นแขนสามารถลดลงได้เยอะมาก คนที่ไขมันเยอะมาก หรือน้ำหนักเกินอย่างที่มีมากเกินไป

RF Infra Red Light
฿1,590
แสงคงที่พลังงานต่ำ (633 นาโนเมตรแสงสีแดง) ผ่อนคลายเพิ่มการไหลเวียนของเลือดเพิ่มออกซิเจนที่ใช้งานและการกำจัดของเสีย กระชับโครงสร้างโปรตีนคอลลาเจนจะงอกเนื้อเยื่อผิวหนังจึงยังมีการต่อต้านริ้วรอยประสิทธิภาพ สามารถทำได้ทั่วตัว ลดริ้วรอย รอยแตกหลังคลอด หน้าท้อง สะโพก หรือต้นขาได้

RF Burn
฿1,590
หยุดก่อตัวของเซลลูไลท์ ยับยั้งไขมันได้ดีกว่า นำเอาไขมันตามส่วนที่เกินออกมาเผาผลาญให้เป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้เข้ารูปแลดูสวยงาม

  • สัดส่วนลดลงกระชับได้มากส่วนที่เกิน ที่เกินความจำเป็นของร่างกายลดได้ 50 %
  • ขจัดเซลลูไลท์และฟื้นฟูคอลลาเจนอิลาสตินทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อย
  • ลดถาวร โอกาสที่ไขมันจะกลับมายากกว่าเดิม
  • ไม่สร้างความเจ็บปวด บอบช้ำเสียหายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปริมาณไขมันมากหรือเฉพาะจุดมาก หลังคลอด บวมน้ำ

Slimming Massage Treatment + Body wrapping
MassageTreatment

40Khz cavitation head Vacuum liposuction head
Liposuction

Red light RF body RF Proton
Red Light RF

โปรโมชั่นพิเศษสุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รเร็วยิ่งขึ่นควรรักษาควบคู่กับการทำทรีทเม้นท์ตัวิอื่นด้วย เริ่มจากนวดสลายไขมันโคลนสีแดงเข้มข้นนำเข้ามาจากฝรั่งเศส ที่เพิ่มสูตรพิเศษและมีประสิทธิภาพ เน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ดูดซึมเร็ว จากนั้นก็ใช้เครื่องตามความเหมาะสม จากปัญหาตามที่ลูกค้าต้องการ ใช้เวลาประมาณ 30 – 35 นาที สามารถใช้ได้มากกว่า 1 ตัว ไม่จำกัด คือลูกค้าสามารถเลือกได้อาจจะทำ 2 ตัวก็ได้ในครั้งเดียว จบด้วยการพันเย็นหรือการทำ body wrapping กระชับสัดส่วนทั้งตัว ทางร้านใช้ของนำเข้าจากสเปน แบรนด์ดัง น้ำยาผสมขึ้นมาเฉพาะบุคคลไม่ได้ปะปนกับผู้อื่น เฉพาะบุคคลจริง ๆ สะอาดไม่แพ้ไม่คันตัวนี้พันแล้วรู้สึกเย็น ๆ แต่ไม่ได้หนาวเย็นจนทนไม่ได้ ตัวนี้ดึงน้ำหนักน้ำหนักลงได้ดีเยี่ยม โปรแกรมนี้เห็นผลอย่างแน่นอนใช้เวลาครั้งละ 1ชัวโมงครึ่ง สามารถทำได้ทั้งตัว ทรีทเม้นท์นี้เห็นผลระยะเวลาอันสั้นไม่ซ้ำซ้อน ไม่ได้คิดเป็นทรีทเม้นท์ละจุด สามารถแบ่งชำระได้ให้เพื่อนหรือใครทำด้วยกันก็ได้

Slimming Mud Cream Massage
Slimming Machine เลือกได้ 35 นาที
Body Wrapping

ราคา/ครั้ง ฿1,690 / 10 ครั้ง ฿16,900

Slimming Mud Cream Massage
Slimming Machine เลือกได้ 35 นาที
Body Wrapping

ราคา/ครั้ง ฿1,495 / 20 ครั้ง ฿29,900

Slimming Mud Cream Massage
Slimming Machine เลือกได้ 35 นาที
Body Wrapping

ราคา/ครั้ง ฿1,290 / 30 ครั้ง ฿38,700

Slimming Mud Cream Massage
Slimming Machine เลือกได้ 35 นาที
Body Wrapping

ราคา/ครั้ง ฿1,050 / 40 ครั้ง ฿42,000

Squeeze Me