Hair Botox

Additional Info:

รีวิวการทำ Hair Botox ย้อนรอยให้เส้นผมสุดยอดการทำทรีทเม้นท์เส้นผม

การทำแฮร์โบท้อกซ์ …ดีต่อเส้นผมอย่างไร…การทำแฮร์โบท้อกซ์ผืวหน้าเพื้อลดริ้วรอย แต่เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทำให้ดูอ่อนเยาว์ เหมือนคืนชีวิตใหม่ให้แก่ส่วนนั้น แต่สำหรับผมที่เสียใก้กลับมามีสุขภาพดี ดหมือนย้อนวัยให้ผมดูอ่อนวัยนั่นเอง สภาพผมเรียบลื่น มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ไม่ชี้ฟูปิดเกล็ดผม…คุณก็ได้ผมสวยกลับไปครีเอทผมสวยๆ ได้อย่างเต็มที่

แฮร์สปาโบท้อกซ์ วิธีบำรุงผมอย่างล้ำลึก สำหรับผู้ที่มีผมอ่อนแอ และแห้งเสียมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่หลงใหลในการทำผมตามแฟชั่น ซึ่งนั่นจะนำไปสู่ผมที่แห้งเสียไร้ชีวิตชีวา จนบางคนต้องถอดใจยอมตัดผมยาวทิ้งแล้วเลี้ยงผมใหม่เพื่อให้สวยกว่าเดิม แต่หากใครที่ทำใจตัดผมทิ้งไม่ได้ ก็ลองเลือกการทำแฮร์สปาดู เพราะแฮร์สปาไม่เพียงแต่ทำให้ผมที่แห้งกลับดูสวยกว่าเดิม แต่ยังให้ประโยชน์ต่อส่วนอื่นในร่างกายอีกมากมาย งั้นมาดูกันดีกว่าว่าประโยชน์ที่ได้จากแฮร์สปาโบท็อกซ์จะมีอะไรบ้าง

ผมนุ่มดุจใยไหม

หากผมของคุณดูแห้งกรอบไม่มีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะตัดทรงไหน ย้อมผมสีอะไร ก็ดูไม่สวยทั้งนั้นแหละค่ะ ทางที่ดีควรจะบำรุงผมให้นุ่มสลวยเสียก่อน ด้วยการเข้าแฮร์สปาบ่อย ๆ เพื่อฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมานุ่มสลวยได้เรื่อย ๆ เชื่อว่าคุณต้องรักผมนุ่มดุจใยไหมที่ผ่านการทำแฮร์สปามาแล้วแน่นอน

จัดการปัญหาผมได้ร้อยแปด

การเข้าไปทำแฮร์สปาก็เหมือนกับการให้อาหารที่ดีบำรุงผม ซึ่งหากใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เหมาะกับสภาพผมของคุณแล้ว ผมของคุณที่เคยมีปัญหาหลุดร่วง ผมแห้ง หรือมีรังแค ก็จะหายไปอย่างเป็นปลิดทิ้ง ก็เพราะผมของคุณได้รับการดูแลอย่างดียังไงล่ะคะ

กระตุ้นการงอกของเส้นผม

หากใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ดีในการทำแฮร์สปา จะทำให้หนังศีรษะของคุณฟื้นฟูกลับสู่สภาพเดิม และผมใหม่จะงอกออกมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งผมเหล่านั้นเป็นผมที่ดี และสลวยสวยเก๋ตามธรรมชาติ แต่ก็อย่าลืมทำแฮร์สปาบ่อย ๆ เพื่อบำรุงผมที่เพิ่งจะขึ้นมาใหม่ด้วย

ช่วยขจัดสารพิษ

รู้หรือไม่ว่าในแต่ละวัน ผมและหนังศีรษะของคุณต้องเจอกับมลพิษมากมาย ทั้งฝุ่นควัน และแสงแดดจัด ซึ่งเป็นเหตุทำให้ผมขาดความเงางาม และทำให้ผมเสียชี้ฟูอย่างที่ไม่อยากมี แต่ถ้าหากเข้าไปทำแฮร์สปาที่เป็นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ก็จะช่วยให้สารพิษที่เส้นผมของคุณต้องแบกรับไว้นั้นหายไป จึงทำให้ผมของคุณกลับมาสวยเงางาม

เลือดไหลเวียนดีขึ้น

การนวดหนังศีรษะบำรุงรากผม นอกจากจะช่วยให้เส้นผม และหนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังสามารถทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น และยังช่วยให้หนังศีรษะขับน้ำมันออกมาอย่างสมดุล ดังนั้นผมและหนังศีรษะของคุณจะชุ่มชื้นไม่แห้งดูขาดชีวิตชีวาอีกแล้วล่ะ

รู้สึกรีแลกซ์

การนวดหนังศีรษะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุข รวมทั้งกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์บำรุงผม จะทำให้คุณรู้สึกอารมณ์ดีไปตลอดวัน หากวันไหนที่รู้สึกเซ็ง ๆ ขึ้นมา ก็ลองเข้าแฮร์สปาดู รับรองว่าอารมณ์ดีขึ้นแน่นอน แถมยังได้ผมสวย ๆ ไปอวดเพื่อน เมื่อเพื่อนชื่นชมผมสวย ๆ ของคุณ ก็ยิ่งทำให้แฮปปี้เข้าไปอีกด้วย

เติมความมีชีวิตชีวาให้เส้นผม

คงต้องยอมรับว่า เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีในวงการผมก้าวล้ำไปไกล สาว ๆ หลายคนก็แห่ไปดัดผม ยืดผม ทำสีผม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการทำร้ายผมทั้งนั้น กว่าจะรู้ตัวอีกทีผมก็แห้งเสียไร้ชีวิตชีวาไปแล้ว แต่การทำแฮร์สปาจะเข้ามาช่วยฟื้นฟูผมเสียให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ฉะนั้นสาว ๆ ก็สามารถสนุกกับการทำผมให้เต็มที่ไม่ต้องกังวล แต่อย่าลืมทำแฮร์สปาบ่อย ๆ ด้วยล่ะ

ช่วยให้ผมเรียบตรง

ยิ่งผมเสียมากเท่าไร ผมก็จะยิ่งขดงอเป็นฝอยไม่เรียบตรง แต่ถ้าหากจะไปยืด หรือหนีบผม ก็เกรงว่าจะยิ่งเป็นการทำร้ายผมมากกว่าเดิม ฉะนั้นคำตอบสุดท้ายก็คือการทำแฮร์สปา ให้ผมได้รับการบำรุงล้ำลึกบ้าง เพียงเท่านี้ผมก็จะดูเรียบตรงอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว

Squeeze Me