Bride To Be

Additional Info:

Bride To Be
Promotionคอร์สเจ้าสาวไม่จำกัดเวลา  เพื่อให้วันที่สำคัญที่สุดเตรียมความพร้อมร่างกายและผิวพรรณฉบับศีรษะจรดปลายเท้า สำหรับเจ้าสาวหรือ ผู้ที่ต้องการประกวดนางงาม ขัดสีฉวีกววรณ ได้คัดสรรสิ่งที่ดีสวยสมใจในวันพิเศษของคุณเลือกได้ตามความต้องการหลากหลาย ออกแบบตามใจคุณเลือกทำได้

10 ครั้ง เพียง ฿6,300 (@ ฿630)
15 ครั้ง เพียง ฿8,985 (@ ฿599)
20 ครั้ง เพียง ฿11,500 (@ ฿575)
30 ครั้ง เพียง ฿16,500 (@ ฿550)

Wedding programs are one of those little details that add that extra something to your big day. Here is information on what should be included in a wedding program, and how to decide if you should have a wedding program, giving you the flexibility to change treatments within each package specific to your individual needs.

Bridal Spa Packages

Body Scrub / Body Polish
฿850
Body Scrub
ขัดผิวทำความสะอาดให้ความชุ่มชื่น เพื่อผิวลื่นดุจไหมและนุ่มนวลดั่งผิวเด็ก ขัดผิวขาวใสด้วยwhitening ยางมะละกอและใยสัปปะรดและสารสกัดจากพืชพันธ์ต่าง ๆ เพื่อบำรุงสร้างผิวใหม่และคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว อุดมด้วยเส้นใยไฟเบอร์ เปลือกผลไม้ต่าง ๆ เพื่อขัดผิวที่ตายไปแล้ว เพื่อเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม และกระจ่างกว่าเดิมในทันที จบด้วยให้ความชุ่มชื่นผิวและบำรุงด้วยโลชั่นเนื้อบางเบาที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ผิวมีสุขภาพดี เปล่งปลั่งทั่วเรือนร่าง


Aroma Massage for one hour
฿700
Bridal Package 2
นวดน้ำมันอโรม่าเทอร์ราปี ช่วยผ่อนคลายความตรึงเครียด ด้วยการบำบัดด้วยกลิ่นหอมและขจัดความเหนื่อยล้า ด้วยสัมผัสโดยการนวด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้คุณรู้สึกโล่ง เบาสบาย อย่างแท้จริง


Skin Lightening
฿990
Bridal Package 3
ฟอกผิวกายขาว ผิวพรรณหมดจดอย่างน่าอัศจรรย์อย่างเห็นได้ชัด
สัมผัสกับปฏิบัติการเพื่อผิวขาวขี้นอย่างไม่น่าเชื่อเพื่อผิวสว่างใสพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ข่วยให้เม็ดสีและสีผิวจางลง ให้ผิวแลดูผุดผ่อง เปล่งปลั่งสดชื่นดูมีออร่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ


Manicure and Pedicure Spa Package
฿800
Nail Care
ทำเล็บสปามือเท้าพิเศษเจ้าสาวตัดหนังทาสีครบเซ็ท ทำเล็บมือเล็บเท้าทั้งชุดเริ่มจาก การผ่อนคลายด้วยเก้าอี้ สปา อันสบายนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อช่วงแผ่นหลัง คอ และแช่เท้าด้วยระบบน้ำวน Hydro Therapy และแช่มือในโถ ในน้ำนมบำรุงเล็บ ช่วยผ่อนคลายในระหว่างการทำเล็บมือ รวมทั้งตัดเล็บ ตะไบเล็บ ตัดหนัง ขัด ทรายละเอียด พร้อมทั้งเน้นนวดตามแขนขา จบด้วยทาสีเล็บตามที่ต้องการ


Facial Paraffin
฿900
Bridal Package 4
เพื่อผิวหน้าเนียนละเอียดไม่หยาบ และหมองคล้ำ แลดูอ่อนเยาว์
เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ อีกทั้งยังเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงในระดับที่ลึกจนคุณรู้สึกได้ถึงผิวพรรณเรียนเนียนจบด้วยการมาร์คหน้าสาหร่าย Jurlique • ผิวหน้ากระจ่างใสสม่ำเสมอ • ผลัดเซลล์ที่หนาให้หลุดออก ลดการเกิดสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวเสี้ยน • 100% ธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด


Perfect Bridal Nail – Gel Polish
฿650
Perfect Bridal Gel Nail
เพื่อผิวหน้าเนียนละเอียดไม่หยาบ และหมองคล้ำ แลดูอ่อนเยาว์
เตรียมรับมือในวันสำคัญ พร้อมเล็บมือสวยเด้ง ไม่ทำลายเล็บธรรมชาติ ติดทนนาน พร้อมทั้งความเงางามสม่ำเสมอ สีทาเล็บเนื้อเจลล้ำสมัยโดยผสมผสานเทคโนโลยีก้าวหน้า ที่ได้รับการโหวตว่าเป็นยาทาเล็บมหัศจรรย์และดีที่สุดในปี รวมทั้งทาสีปลายขาว แบบ French Manicure


Jurlique Treatment
฿900
Perfect Bridal Gel Nail
ทาสีทำเล็บมือเจ้าสาวอย่างสมบูรณ์แบบด้วย
เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติ อีกทั้งยังเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงในระดับที่ลึกจนคุณรู้สึกได้ถึงผิวพรรณเรียนเนียนจบด้วยการมาร์คหน้าสาหร่าย Jurlique
• ผิวหน้ากระจ่างใสสม่ำเสมอ
• ผลัดเซลล์ที่หนาให้หลุดออก ลดการเกิดสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวเสี้ยน
• 100% ธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด


Hand and Foot Paraffin Spa
฿800
Bridal Package 5
พาราฟินมือและเท้าปกป้องความแห้งหมอง และขาดน้ำมอบความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับนุ่มนวลน่าสัมผัส ความร้อนจะผ่อนคลายรูขุมขน ช่วยให้ครีมแทรกเข้าสู่ผิว และไอร้อนก่อให้เกิดความชุ่มชื่นแก่ผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือ/เท้า หรือเมื่อยล้า การปรนนิบัติเท้า พร้อมแช่เท้าในอ่างจากุชชี่ปรนเปรอเท้า อันแสนเมื่อยล้า บริเวณข้อต่อ และกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต • ผิวแห้งหยาบตกสะเก็ดลอก • ส้นเท้าแตก หนา หนังแข็ง ด้าน • ผิวแข็ง เป็นเส้นนูน


Spa Body Deep Polish by Dermalogica – Full Set
฿1790 (2 ครั้ง)
Bridal Package Dermalogica
ทรีทเม้นท์นำเข้าจากอเมริกา ห้ามพลาดที่เป็นเอกลักษณ์ ทรีทเม้นท์ 3 ตัวรวมเข้าในหนึ่งเดียวกัน ได้ทั้งขัดขจัดเซลล์ผิวที่ตาย เปลี่ยนสีผิวให้ขาวลดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้อ่อนโยน ผิวโล่ง แลดูสุขภาพดี ผิวเปลี่ยนสภาพในทางที่ดีขึ้นเป็นลุคใหม่ ที่สุดหมาะสำหรับเจ้าสาวอย่างแท้จริง


มาร์คผิวกายไข่มุก white Pearl
฿1,200
White Pearl
มีส่วนผสมของไข่มุก เพื่อผิวขาวทั่วเรือนร่างผงมาร์ค เผยผิวขาวอมชมพูสวยใสเร่งด่วนพร้อมสวยเสมอทุกสถานการณ์ ปรับผิวขาวเร่งด่วนขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน พร้อมกลิ่นหอมละมุนสดชื่นด้วยดอกไม้นา นาพันธุ์จากฝรั่งเศส


Gold Therapy มาร์คผิวกายทองคำ
฿1,200
Gold Therapy
ทรีทเม้นท์สุดหรูทำให้สีผิวสม่ำเสมอพร้อม มาร์เจลทองนวดเข้าด้วยกันทั่วเรือนร่างซึมเข้าผิวทุกรูขุมขนปรับสภาพผิวใสครบสูตรได้ผลลัพธ์มากเหนือคำบรรยาย ขาว สว่างกระจ่างใส แม้นผิวที่บอบบาง ตัวมาร์คเป็นสีทองเกล็ด แม้นร่องรอยลึกแผลเป็นดำคล้ำ เรียบเนียนและกระชับ


 

 

New!! Bust Firming Massage
฿1,990
Bust Firming Massage
สำหรับสาวๆ ที่ประสบปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะหน้าอกเล็กหรือใหญ่ทุกไซด์ นวดหน้าอกแบบรอบทิศทาง ลดรอยแตก อกกระชับ อกตรึง เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ดูมีบุกคลิกภาพยิ่งขึ้น


 

แก้ปัญหาเฉพาะจุด รักแร้ ขาหนีบ
฿690
Chokalair
แก้ปัญหาขจัดรอยคล้ำ ตามบริเวณรักแร้ หัวเข่า ข้อศอก ขาหนีบ หรือบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกายที่มีรอยคล้ำด้วยทรีทม้นท์จากประเทศฝรั่งเศส


 

 

 

New!! Spa Body Sea Mud Therapy พอกตัวดีท้อกซ์ผิวด้วยสาหร่าย Dermalogica
฿1,990 หัก 2 ครั้ง
Mud Massage
สุดยอดทรีทเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณระดับโลก ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด คืนความกระชับ เรียบเนียนของผิวเยาว์ให้กลับมาใหม่อีกครั้ง พิสูจน์แล้วจากสาว ๆ ทั่วโลก สามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง อย่างชัดเจน


 

พาราฟิน มือ
฿700
HandPariffin
พาราฟินมือปกป้องความแห้งหมอง และขาดน้ำมอบความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อการบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับนุ่มนวลน่าสัมผัส ความร้อนจะผ่อนคลายรูขุมขน ช่วยให้ครีมแทรกเข้าสู่ผิว และไอร้อนก่อให้เกิดความชุ่มชื่นแก่ผิว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือ


 

 

 

Shaping Facial Lift นวดหน้า ยกกระชับ
฿1,890 หัก 2 ครั้ง
Shaping Facial Lift
ผลลัพธ์อันหน้าทึ่งของ คือการกระชับผิวทันที เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับผิวตามธรรมชาติ ผิวยกกระชับทันทีและหนาแน่นขึ้นโดยไม่ต้องดึงแก้ไขโครงสร้างใบหน้าเหมือนทำศัลยกรรม กระ ริ้วรอย เจือจางลงจนหายไป
เท้า


 

Hair Spa เกศาบำบัด
฿1,590 หัก 2 ครั้ง
Hair Spa

เกศาบำบัดตอบโจทย์ทุกปัญหาสำหรับผมเสีย ขั้นตอนมีหลายหลายพร้อมเครื่องพ่นนาโนมืสระบบนาโน เห็นผลครั้งแรกสีสันเปล่งประกายผมนิ่มสลวยดั่งประกายเพชรเฉพาะทางร้านผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอิตาลี


 

เตรียมพร้อม เตรียมตัวสวย ให้พร้อมก่อนถึงวันแต่งงาน
หนึ่งวันสำคัญในชีวิตผู้หญิงเราก็คือ วันแต่งงาน ทุกอย่างต้องเป๊ะ โดยเฉพาะความสวยที่เจ้าสาวต้องเป็นนางเอกของงาน ซึ่งอาศัยแค่เมคอัพโบ๊ะให้งามเพียงชั่วข้ามคืนอย่างเดียวไม่ได้ค่ะ ไม่อย่างนั้นเค้ามีคอสเจ้าสาวขึ้นมาทำไมกันล่ะ แต่ใช่ว่าจะต้องเสียเงินหมื่นเงินแสนทำสวย เพียงแค่คุณว่าที่เจ้าสาวดูแลตัวเอง เตรียมความพร้อมกันล่วงหน้า แค่นี้ก็ออร่าเจ้าสาวก็เปล่งประกายแล้วค่ะ

ทําเล็บเจ้าสาววันแต่งงาน ใครว่าไม่สำคัญ!
การทำมือและเล็บของเจ้าสาวให้สวยและดูดี ในวันหมั้นหรือวันแต่งงานนั้น เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งค่ะ โทนสีเล็บของเจ้าสาวที่จะทาหรือเพ้นท์เล็บ ทำในวันหมั้นหรือวันแต่งงาน แนะนำว่าไม่ควรที่จะลืมให้ความสำคัญ เพราะอาจเป็นห่วงแต่เรื่องแต่งหน้า และ แบบทรงผมเจ้าสาว จนมองข้ามมือและเล็บไป เพราะไม่เหมือนเป็นวันปรกติทั่วไป ที่เราสามารถเลือกสีหรือลายเล็บได้ตามใจชอบ เป็นวันที่เราจะเป็นคนสำคัญ โดดเด่น และต้องยกมือไหว้แขกที่มาร่วมงานเกือบตลอดวัน เป็นเป้าสายตาที่สุดในวันแต่งงาน(ทุกคนเตรียมจะมองแหวนที่นิ้วสวยๆของคุณอยู่แล้ว)

Squeeze Me