Client Testimonials

Aเป็นลูกค้าที่ร้านนี้คะ Squeeze me ได้ลงคอร์สไว้ มีทั้งการพันร้อน และพันเย็น ส่วนตัวถือว่าได้ผลนะคะ แต่ก็ต้องดูแลและมีวินัยเรื่องการรับประทานอาหารควบคู่กันไปด้วย จะยิ่งเห็นผลชัดเจนคะ ชอบการบริการของทางร้านด้วยคะ ทางเจ้าของร้าน (คุณเก๋) น่ารักคะ ให้คำแนะนำและให้ข้อมูลทั้งเรื่องวิธีการ การดูแลร่างกายรวมไปถึงเรื่องของโภชนาการด้วยนะคะ แนะนำเลยคะร้านนี้ Squeeze me เดินทางก็ง่าย อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง สะดวกมาก บริการก็อบอุ่น แถมราคาก็สบายกระเป๋าด้วยนะคะ

— กฤติยา เหลืองอร่ามศรี

Bธุรกิจส่วนตัว – จิวเวลลี่
เป็นคนชอบทานขนมขบเคี้ยวมาก รู้สึกอึดอัดและกังวลปัญหา ก็เลยออกกำลังกาย พอเลิกทำก็กลับมาอ้วนอีก ลองมาทำโปรแกรมที่ร้านนี้ดู ก็รูปร่างสมส่วนมากขึ้น ผิวพรรณก็ดี ใส่ชุดไหนก็มั่นใจมาก

— จิราวรรณ พันธุ

Test3ตอนแรกก็คิดอยู่หรอกว่าโปรแกรมนี้มันจะได้ผลยังไง เพราะตัวเองไม่ชอบออกกำลังกาย ปรากฎว่าทำไป 5 ครั้ง ผลลัพธ์ออกมาดีมาก ๆ มีการชั่งน้ำหนักและวัดตัว น้ำหนักลงไป 2 กก. และทำตามโปรแกรมอยู่ น้ำหนักก่อนทำ 56 กก. ตอนนี้เหลือ 52 ใน ระยะเวลาเดือน

— จิราภรณ์ ฮอล์ค

Test4มีปัญหาน้ำหนักตลอด ได้รับการบริการก่อนทำ 64 กก. ตอนนี้คงเหลือ 58 กิโล ทำทรีทเม้นท์ลดน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอแต่ที่ชอบมากที่สุดคือ RF treatment เห็นผลตรงสัดส่วนหน้าท้องช่วงหน้า ตอนนี้พุงยุบมา 3 นิ้ว รู้สึกแฮปปี้เพราะเปลี่ยนไซด์แล้ว

— ณัฎฐกานต์ เทียนสว่าง

Test5
ธุริกจส่วนตัว
ค่ะเคยทำแล้วค่ะ rf ได้ผลค่ะ. ชอบมากค่ะ ราคาไม่แพงน่ะ ชอบมากทำให้หน้าท้องกระชับได้จริง ๆ

— วิมลศิริ กาญจนอุดม

Test6พนักงาน บ.แพน ฟู้ด จำกัด กทม
เข้าคอร์สเจ้าสาว ชอบเดอร์มาโลจิกาขัดผิว ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ตัวเบา ๆ ผิวชุ่มชื่นและใสขึ้น ทาโลชั่นซึมเร็วมากประทับใจ
พาราฟินหน้า – ตัวนี้ก็เหมือนกันประทับใจครั้งแรกที่ได้ทำ หน้าชุ่มชื่นขึ้นหลังทำ ทาครีมที่หน้าซึมเร็วมาก แต่งหน้าติดทนนาน พี่ที่นวดหน้าเก่งมากตัวนี้ต้องกลับมาทำอีกแน่ ๆค่ะ

— ดาราภรณ์ ประทุมมา

Test7เข้ามาทำคอร์สเจ้าสาวก่อนแต่งค่ะ ชอบทำ hand paraffin และ Foot Spa Paraffin ช่วยให้สุขภาพมือและเท้าดีขึ้นมาก จากตอนแรกที่แห้งหลังทำแล้วนุ่มมากเลย ชอบนวดอโรม่า และการทำบอดี้สรับมากค่ะผิวกายแจ่มใสและผ่อนคลายค่ะ วันแต่งก็ทำเล้บเจ้าสาวแบบเฟร็นซ์ดูดีมาก

— ศศิกาญจน์ วัฒนชโนบล

Test8เป้นลูกค้าที่ร้านสควิซมี โดยทำทรีทเม้นท์พาราฟรังโก้ ชอบค่ะเพราะนอกจากให้ได้สัดส่วนกระชับผิวแล้ว ผิวก็นุ่มขชุ่มชื่นขึ้นมากด้วย ขณะทำหากมีการปวดเมื่อย พอทำทรีทเม้นท์พาราฟรังโก้ตัวนี้แล้วสบายตัวค่ะ ชอบมากกก

— ศุภสิน มนาปี

Squeeze Me